Máy lọc nước nóng lạnh Pentair Fibredyne

Máy lọc nước nóng lạnh PENTAIR FIBREDYNE

Giá: 8.500.000 VND

Thông tin cơ bản máy lọc nước nóng lạnh PENTAIR FIBREDYNE:

Kích thước: 310 x 310 x 966mm
Công nghệ lọc: UltraFiltration
Công suất làm nóng: 500W và làm lạnh: 90W
Với Công suất: 75000 Lít (tương đương với 3750 bình 20 lít)
Bình đựng nước chất liệu Inox 304 – bình nước nóng 1,2 lít – bình chứa nước lạnh 3,3 lít

máy lọc nước usa

Máy lọc nước nóng lạnh PENTAIR FIBREDYNE được thiệt kế để tối ưu hoá các chức năng như:

– Máy lọc nước nóng lạnh đạt các chứng chỉ: RoHS, CE, TUV. Sản phẩm lõi lọc nước đạt các tiêu chuẩn quốc tế uy tín nhất NSF/ANSI (tiêu chuẩn 42 và 53), đạt các chứng chỉ nước uống trực tiếp của Paster và Quatest tại Việt Nam.

– Sản phẩm máy nóng lạnh gồm lọc Fibredye USA đem lại giải pháp tối ưu và tổng thể cho gian bếp gia đình( giải pháp 4 trong 1) gồm tạo nguồn nước rửa rau nấu ăn, uống trực tiếp tại bồn, kết nói vào máy nóng lạnh, cấp nước cho máy là đá/tủ lạnh,…

– Dòng lõi lọc mang thương hiệu quốc tế Pentair Pentek CFBC có hiệu năng lọc bỏ các hóa chất và mùi vị rất tốt, công suất sử dụng cao so với các lõi lọc truyền thống khác,

– Sản phẩm CFBC có các kết cấu dạng khối theo tiêu chuẩn công nghệ FibredyneTM. Công nghệ lõi lọc từ tổ hợp than hoạt tính và sợi hữu cơ. Kết quả là dòng lọc tích hợp giữ lọc sơ cấp và lọc than hoạt tính.

– Đặc điểm của sản phẩm là có mức trợ thủy lực thấp trong suốt thời gian lọc (bồn chưa cách lọc >5m) hiệu năng lọc tạp chất, hóa chất và mùi vị clo gấp 3 lần so với dạng lõi lọc truyền thống khác.

– Hơn nữa, công nghệ Fybredyne sẽ không tạo ra tạp chất do quá trình phân ra nguyên liệu lọc gây ra (nhờ lớp lọc cuối hấp thu).

– Dòng sản phẩm của CFBC là sự lựa chọn cho dân dụng, chế biến thực phẩm và các ứng dụng công nghiệp.

– Máy nóng lạnh Pentair Fybredyne có khả năng làm nước nóng lên tới 90 – 95 oC và ngoài ra cũng cho được khả năng làm lạnh nước 6 – 10 oC

– Ống dẫn nước làm bằng nhựa an toàn cho ngành thực phẩm.

Máy lọc nước nóng lạnh Pentair Fibredyne

Cấu tạo bên trong Máy lọc nước nóng lạnh PENTAIR FIBREDYNE

– Dòng sản phẩm Pentair Pentek CFBC được sản xuất bằng công nghệ độc quyền Fibredyne. Sản phẩm được tạo ra bằng cách gắn than hoạt tính dạng bột vào một ma trận sợi tổng hợp cellulose-free có hiệu năng cao khi vừa có tác dụng lọc mùi vị clo, mùi hôi và các chất gây ô nhiễm gấp 3 lần sản phẩm than hoạt tính truyền thống khác, vừa có thể lọc tạp chất với khe hở rất nhỏ 0.5 micron mà vẫn đảm bảo công suất và lưu lượng sử dụng nước cao.

– Thiết kế sang trọng, tinh tế và hiện đại.

– Dàn làm lạnh làm từ ống nhôm 4 -Ring

Lõi lọc máy lọc nước nóng lạnh Pentair Fibredyne

Công Dụng

+ Loại bỏ vi khuẩn, bào tử, vi rút, các cặn bẩn, kim loại nặng, clo dư trong nước.

+ Tạo nguồn nước uống trực tiếp, nước rửa rau, nấu ăn.

+ Kết nối vào máy nóng lạnh.

+ Cấp nước cho máy làm đá/ tủ lạnh.

CHANGE IT

- Chế độ bảo hành 1 năm.

- Nguồn nước của khách hàng sẽ được thường xuyên kiểm tra trong khoảng thời gian bảo hành nhằm đảm bảo cho ra chất lượng nguồn nước tốt nhất cho khách hàng.

Gọi 0269.653.66.88 để nhận tư vấn và kiểm tra nước miễn phí.

shares